Header Ads

สมัครเปิดบัญชีเทรด Forex/BinaryOption กับ Alpari และ วิธีการยืนยันบัญชี

วิธีสมัครเปิดบัญชีเทรดฟอเร็กซ์กับ Alpari Broker และ วิธีการยืนยันบัญชีแบบละเอียดวิธีสมัครเปิดบัญชีเทรดฟอเร็กซ์กับ Alpari Broker และ วิธีการยืนยันบัญชีแบบละเอียด
วิธีสมัครเปิดบัญชีเทรดฟอเร็กซ์กับ Alpari Broker และ วิธีการยืนยันบัญชีแบบละเอียด


ก่อนจะสมัครเปิดบัญชีเทรดกับทาง Alpari เรามาทำดูข้อมูลของโบรคกันก่อนดีกว่า

ข้อมูลโบรคเกอร์ Aplari

Alpari ถูกก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1998 และเริ่มให้บริการเทรดออนไลน์ตั้งแต่ปี 2000 เนื่องจากเป็นโบรคเกอร์ที่ให้บริการมายาวนาน Alpari จึงเป็นโบรคเกอร์ที่มีชื่อเสียง และมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก (Alpari อ้างว่ามีลูกค้า Live Account ถึง 100,000 บัญชีในปี 2009) ออฟฟิสใหญ่ของ Alpari ใหญ่ตั้งอยู่ใน มอสโค รัสเซีย ปัจจุบัน Alpari มีออฟฟิสสาขากระจายอยู่ทั่วโลกทั้ง ยุโรป, เอเซีย, แอฟริกา, อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้

ขั้นตอนการสมัครบัญชีเทรดกับทาง Alpari

1.เข้าสู่เว็บไซต์ Alpari

เข้าสู่เว้บไซต์ Alpari ได้  ที่นี่

เว็บไซต์ Alpari
เว็บไซต์ Alpari


2.เข้าสู่การเปิดบัญชีเทรด

เมื่อเข้ามาหน้าเว็บแล้วเราจะเจอหน้าเว็บไซต์ของ Alpari เหมือนรูปด้านบนให้กดที่ Regis for Ma Alpari เพื่อเข้าสู่กระบวนการเปิดบัญชีต่อไป

เปิดบัญชีเทรด
เปิดบัญชีเทรด


3.กรอกข้อมูลผู้ใช้บัญชี

หน้านี้จะเป็นหน้าแรกสำหรับการเปิดบัญชีให้เรากรอกข้อมูลตามที่เค้าต้องการ โดยช่องแรกและช่องที่สอง ให้เราใส่ ชื่อและนามสกุลจริงของเราเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนเบอร์โทรให้ใส่เบอร์โทรจริงๆนะครับเพราะทาง Alpari จะส่งข้อความมาทาง SMS เพื่อยืนยันว่าเบอร์มือถือที่เราใช้กรอกลงไปนั้นเป็นเบอร์ที่ใช้งานอยู่จริงๆ และสุดท้ายช่องของอีเมลให้ใส่อีเมลที่เราใช้อยู่เป็นประจำนะครับเพราะผู้ดูแลบัญชีของเราจะติดต่อถ้าหากมีปัญหาอะไรจะติดต่อผ่านทางอีเมลนี้


4.รับโค้ดยืนยัน

เมื่อเรากรอกข้อมูลทุกอย่างตามข้อที่ 3 แล้วก็จะมาถึงขั้นตอนการยืนยันอีเมล หรือ เบอร์มือถือของเรานั้นใช้งานอยู่จริงๆ โดยจะมีให้เราเลือกอยู่ 3 ข้อคือ
  1. การส่งข้อความมาทาง SMS (แนะนำ) โดยทาง Alpari จะส่งข้อความตัวเลขมาให้เรา
  2. โทรมาโดยระบบอัตโนมัต ถ้าอยากลองทักษะการฟังภาษาอังกฤษของตัวเองก็เลือกข้อนี้ได้ครับท้าทายดี 
  3. ส่งตัวเลขยืนยันมาทางอีเมล (แนะนำ) เหมือนข้อแรกแต่เปลี่ยนจากส่ง SMS มาเป็นส่งผ่านทางอีเมลแทน
และเมื่อเราได้รับตัวเลข 4 ตัวเลขผ่านทางใดทางหนึ่งเรียบร้อยแล้วก็นำมากรอกที่ช่องด้านล่างนี้ได้เลยจากนั้นก็กดยอมรับและยืนยันเพื่อเสร็จสิ้นการเปิดบัญชี

อีเมลยืนยันการเปิดบัญชีเสร็จสิ้น
อีเมลยืนยันการเปิดบัญชีเสร็จสิ้น


5.อีเมลยืนยันการเปิดบัญชีเสร็จสิ้น


เมื่อเราทำทุกขั้นตอนเสร็จเรียบร้อยทาง Alpari จะส่งอีเมลมาให้เราตามอีเมลที่กรอกไว้โดยในเนื้อหาอีเมลนั้นจะประกอบไปด้วยชุดเลขสำหรับเข้าใช้งานและพาสเวิร์ด (แต่ตอนเข้าใช้งานบนเว็บไซต์ Alpari เราสามารถใช้อีเมลในการเข้าใช้งานได้) ถ้าหากต้องการเปลี่ยนพาสเวิร์ดการเข้าใช้งานสามารถกดเปลี่ยนได้ที่ Chang ด้านหลัง

การยืนยันบัญชีกับ Alpari


ยืนยันบัญชีเทรด
ยืนยันบัญชีเทรด


1.เข้าสู่การยืนยัน


หลังจากที่เราได้รับเลขบัญชีและรหัสสำหรับการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของทาง Alpari แล้วให้เข้าสู่ระบบเพื่อทำการยืนยันบัญชี เมื่อเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้วให้คลิ๊กที่บนมุมด้านซ้ายจะมีคำว่า My Account แล้วจะมีเมนูให้เลือก ให้เราเลือกที่  Upload Document 

ส่งเอกสารยืนยันบัญชี
ส่งเอกสารยืนยันบัญชี

2.ส่งเอกสาร


เมื่อเข้ามาหน้า Upload Document เรียบร้อยแล้วจะเจอกับหน้านี้ให้เราเลื่อนลงมาด้านล่างแล้วจะเห็นตรงส่วนของ  Upload Your Document ตรงช่องจะมีให้เราเลือกหลากหลายให้เราเลือก Passport/ID แล้วส่งเล่น พาสปอร์ต หรือว่า บัตรประชาชน ของเรา ( สามารถใช้กล้องมือถือถ่ายส่งได้)

แค่นี้การสมัครเปิดบัญชีเทรดฟอเร็กซ์ และ ไบนารี่ออปชั่น ก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์แล้วถ้าหากมีข้อติดขัดตรงไหนสามารถคอมเม้นถามได้ครับ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.